Giải đáp: Dùng 1 liệu trình ngũ cốc giảm được bao nhiêu kg?

Trong thời gian qua, mình đã nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng và cũng đã tư vấn trực tiếp giáp đáp tất cả. Trong số những câu hỏi đó mình thấy có mốt câu hỏi rất hay. Đó là việc dùng 1 liệu trình ngũ cốc giảm được bao nhiêu Kg?

Để tiện cho các khách hàng sau này vào website của mình cũng có thắc mắc về vấn đề này. Mình sẽ viết một bài giải đáp thật rõ vấn đề này vì nhiều bạn hiểu lầm và đặt câu hỏi này cho mình thời gia gần đây. Mời các bạn cùng đọc và chia sẻ nhé!

1 lieu trinh ngu coc giam duoc bao nhieu kg

Như các bạn cũng đã biết, ngũ cốc được làm từ các hạt đậu tự nhiên được xay thành bột. Là một nguồn dinh dưỡng dồi dào từ thiên nhiên và đặc biệt không chứa chất bảo quản, không gây hại cho sức khỏe chúng ta khi uống bột ngũ cốc.

Bột ngũ cốc có nhiều công dụng khác nhau như: giúp cho mẹ sau sinh gọi sữa về nhiều cho bé, bổ sung dinh dưỡng hằng ngày và hoàn toàn có thể dùng để thay thế bữa ăn sáng. Mỗi sáng với 1 ly ngũ cốc sẽ bổ sung rất nhiều dinh dưỡng giúp bạn khởi đầu một ngày mới hứng khởi.

Ngoài ra, các bạn có thể giảm cân bằng bột ngũ cốc giảm cân. Đây là công dụng khiến nhiều bạn nữ quan tâm và đã hiểu lầm về cách dùng sản phẩm của chúng tôi với các loại thuốc giảm cân ngoài thị trường. Hiểu lầm ở đây chính là việc các bạn nghĩ rằng bột ngũ cốc cũng dùng theo liệu trình như các loại thuốc giảm cân. Vì vậy nhiều bạn đã hỏi mình 1 liệu trình ngũ cốc giảm được bao nhiêu Kg.

1 liệu trình ngũ cốc giảm được bao nhiêu kg

Bột ngũ cốc không phải là một loại thuốc nên không dùng theo liệu trình. Cách giảm cân bằng bột ngũ cốc đó là trước mỗi bữa ăn bạn uống 1 ly ngũ cốc, nó sẽ làm ức chế chứng thèm ăn của chúng ta. Không những thê, việc giảm cân bằng bột ngũ cốc cần đòi hỏi một quá trình và thật kiên trì.

Mỗi ngày 3 ly ngũ cốc với chế độ ăn cho người giảm cân và thường xuyên luyện tập thể thao mình tin rằng trong vòng 1 tháng các bạn hoàn toàn có khả năng giảm từ 2 đến 3Kg. Liên tục trong vong 2 tháng bạn sẽ giảm được số cân nặng ưng ý.

Trong bài viết này, mình cũng khuyến cáo các bạn không nên sử dụng các loại thuốc giảm cân nếu không rõ nguồn gốc . Nếu muốn sử dụng, các bạn phải tham khảo thật nhiều ý kiến của những người đã dùng để đánh giá chính xác nhất về sản phẩm đó. Những gì có tác dụng nhanh đều có mặc hại của nó. Mong các bạn tìm hiểu thật kỹ trước khi dùng!

Câu hỏi: Dùng 1 liệu trình ngũ cốc giảm được bao nhiêu Kg là không đúng với cách dùng của bột ngũ cốc. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về cánh sử dùng cũng như công dụng giảm cân của bột ngũ cốc.

Speak Your Mind

*

Tư Vấn Trực Tuyến