1kg ngũ cốc dùng được bao lâu

Như các bạn đã biết uống ngũ cốc rất tốt cho sức khỏe và ngũ cốc là loại thực phẩm có thể dùng cho mọi độ tuổi. Uống ngũ cốc hàng ngày bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Vậy 1kg ngũ cốc dùng được bao lâu??? Dưới đây mình sẽ liệt kê một số công dụng tuyệt vời của bột ngũ cốc và trả lời cho các bạn về câu hỏi đó.

1 kg ngũ cốc dùng được bao lâu

Tổng quan về ngũ cốc

Ngũ cốc là một thực phẩm bổ dưỡng và có ở mọi nơi. Sử dụng nó hàng ngày đem lại nguồn dinh dưỡng dồi dào và một sức khỏe lành mạnh. Ngũ cốc là sự lựa chọn số một của rất nhiều người.

Bột ngũ cốc được làm từ các loại đậu nên cung cấp nhiều chất xơ cho cơ thể. Chất xơ này giúp chúng ta làm chậm sự hấp thu đường, Tránh tăng nhanh đường trong máu sau khi ăn. Chất xơ ngâm với nước giúp chống táo bón, cung cấp vitamin B1, B2, PP, C, calci, chất sắt (Fe), chất đạm, chất béo, mà trong gạo trắng có rất ít hoặc không có.

Hiện nay bột ngũ cốc rất phổ biến trên thế giới nhưng tại Việt Nam thì chưa được nhiều người biết đến và sử dụng nó.

1kg ngu coc dung duoc bao lau

1kg ngũ cốc dùng được bao lâu và cách dùng như thế nào

Trong thời gian qua, tại địa chỉ Fanpage của mình trên Facebook(https://www.facebook.com/botngucocsach/) cũng như khách hàng hỏi mua qua điện thoại thường hỏi mình uống ngũ cốc trong bao lâu thì hết 1kg. Để giải đáp cho khách hàng đã mua sản phẩm của mình và khách đang tìm hiểu mình cũng xin trả lời tại đây.

Bình thường 1kg bột ngũ cốc của mình bán ra thì khách hàng thường dùng từ khoảng 15 đến 20 ngỳ là hết. Điều đó tùy thuộc vào việc khách của mình uống bao nhiêu trong 1 ngày. Nếu ngày uống đều 3 ly thì 1kg khách sẽ dùng được tầm 20 ngày.

Ngoài ra, đừng vì lợi ích từ ngũ cốc mang lại mà các bạn lạm dụng uống quá nhiều ngũ cốc trong 1 ngày. 1 ngày bạn chỉ cần uống 50 – 60g ngũ cốc là đủ, không nên uống quá nhiều nhé.

Cách dùng bột ngũ cốc:

Pha 2 thìa canh ngũ cốc với 250ml nước ấm, pha thêm đường hoặc sữa đặc.

  • Đối với người muốn tăng cân thì nên uống sau mỗi bữa ăn.
  • Đối với người muốn giảm cân thì nên uống trước mỗi bữa ăn và không nên pha với đường hoặc sữa nhé.
  • Đối với người muốn lợi sữa thì uống sau mỗi bữa ăn và chỉ nên uống khi ngũ cốc còn ấm. Không nên uống nguội hoặc uống đá.

Để xem chi tiết video cách pha chế bột ngũ cốc các bạn xem tại đây nhé: https://www.youtube.com/watch?v=4sjx4j9Nxhc

Như vậy với câu hỏi 1kg ngũ cốc dùng được bao lâu thì mình cũng đã giải đáp cho các bạn ở trên. Đó là với 1kg ngũ cốc khi mua của minh các bạn có thể dùng từ 15 đến 20 ngày nếu uống đều đặn mỗi ngày.

Mong rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều người Việt Nam chúng ta biết đến những lợi ích tuyệt vời của bột ngũ cốc và nhiều người sử dụng nó hơn.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ shop trong thời gian qua!

Speak Your Mind

*

Tư Vấn Trực Tuyến